image banner
Tuyên truyền về Luật an ninh mạng và phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử

Ngày 20/3, trường Trung học cơ sở Ngô Văn Sở, thành phố Lào Cai  tổ chức tuyên truyền về Luật an ninh mạng và phòng chống tác hại của thuốc lá điện tử.

anh tin bai

Quang cảnh buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ đội An ninh, đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai đã chia sẻ với hơn 900 học sinh trong trường một số nội dung cơ bản của Bộ Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội; Các quy định và hướng dẫn về bảo vệ an toàn và bảo mật thông tin; trách nhiệm về các hành vi, ứng xử trên mạng xã hội; Tác hại của ma túy, thuốc lá điện tử đối với sức khỏe con người, nhất là ảnh hưởng đối với sự phát triển thể chất, tinh thần của trẻ em và người thành niên trẻ tuổi. 

anh tin bai

Cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai và học sinh chia sẻ tác hại, cách phòng chống ma tuý

Thông qua tuyên truyền đã giúp học sinh nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại, hệ lụy của ma túy và thuốc lá điện tử đối với bản thân, gia đình và xã hội.

anh tin bai

Học sinh, giáo viên nhà trường ký cam kết thực hiện Luật an ninh mạng và phòng chống thuốc lá điện tử

Hiện nay, thủ đoạn hoạt động mới của tội phạm ma túy, thuốc lá điện tử và hoạt động trên không gian mạng nhằm vào giới trẻ và học sinh. Do đó, việc trang bị cho các em kiến thức bổ ích nhận thức được vai trò, trách nhiệm trong việc nắm bắt, kịp thời phát hiện, phòng chống tệ nạn ma túy và thuốc lá điện tử trong học đường “nói không với ma túy”, “nói không với thuốc lá điện tử” là rất thiết thực.

 

Ánh Tuyết
Tin khác
1 2 3 4 5  ... Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1,155
  • Trong tuần: 9,546
  • Tất cả: 3,321,039