image banner
Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức ngày hội chuyển đổi số quốc gia

Với chủ để Ngày Chuyển đổi số Quốc gia năm 2023 là “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị”. Sáng ngày 10/10, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lào Cai đã tổ chức Ngày hội Chuyển đổi số quốc gia.

anh tin bai

 

anh tin bai

Quang cảnh ngày hội

Trong ngày hội các cán bộ, giáo viên, học sinh tuyên truyền về tầm quan trọng của chuyển đổi số, tìm hiểu các hoạt động  về Chuyển đổi số,  tuyên truyền, tập huấn kỹ năng sử dụng, ứng dụng số trong dạy và học.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền, tại các lớp học thực hiện tiết học kết nối, xem video “Chúng em với Google”; vẽ tranh, thiết kế thiệp chúc mừng 20-10 tặng bà, tặng mẹ. Thông qua hoạt động của ngày hội, các em học sinh có thêm các kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin, hoạt động với Google một cách hiệu quả và an toàn.

anh tin bai

 

anh tin bai

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023, ngay từ đầu năm học, Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ đã thực hiện tốt việc áp dụng chuyển đổi số trong hoạt động giáo dục của nhà trường trong hoạt động chuyên môn, hoạt động quản trị và điều hành nhà trường. Hệ thống Hồ sơ điện tử, trong hoạt động dạy và học. Với chiến lược chuyển số lâu dài, quá trình nghiên cứu, giảng dạy của giáo viên với học sinh được thực hành thông qua hệ thống học liệu điện tử. Học sinh tham gia học tập, tự luyện, tích lũy kiến thức tốt thông qua hệ thống thi các môn Toán Violympic, Trạng nguyên tiếng Việt, Tiếng Anh Ioe… thường xuyên và đạt được nhiều giải thưởng trong các năm học qua.

Ngày hội nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo cho cán bộ, giáo viên, các em học sinh được học tập và vận dụng kiến thức công nghệ đã học vào cuộc sống; đồng thời, nâng cao nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng được nhu cầu đổi mới, phát triển theo hướng hội nhập, toàn cầu hóa; xây dựng trường học chuyển đối số.

Ánh TuyếtThống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 525
  • Trong tuần: 5,597
  • Tất cả: 3,523,677