Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2021 tại phường Lào Cai

Sáng ngày 4/8/2022,  tại nhà văn hóa phường Lào Cai, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Lào Cai đã tổ chức hội nghị điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” của thành phố Lào Cai năm 2022. 

Quang cảnh hội nghị

Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn phường Lào Cai đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Nhiều mô hình được xây dựng đã phát huy hiệu quả rõ rệt và được nhân rộng. Sự phối hợp của các tổ chức, đoàn thể với lực lượng Công an phường được triển khai thường xuyên và có hiệu quả, lực lượng Công an phường đã phát huy tốt Trong năm qua nhân dân đã cung cấp cho công an phường gần 200 nguồn tin có giá trị, giúp cho Công an phường triệt phá 1 điểm đánh bạc, 05 đối tượng; đưa 36 lượt đối tượng nghiện vào cai trung tâm cai nghiện bắt buộc; triệt phá 06 vụ, 06 đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy; xử phạt VPHC 5 vụ, 5 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy. Đặc biệt, 8 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn chỉ xảy ra 01 vụ phạm pháp hình sự (TCTS). Không xảy ra trọng án.

Tại hội nghị Thượng tá Vũ Thị Hải Yến, Phó Trưởng Công an thành phố đã biểu dương những kết quả nổi bật trong công tác bảo đảm ANTT, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phường Lào Cai trong “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”, đã phát huy nét bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương, dân tộc và thu hút được đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng. Tiếp tục phát huy kết quả công tác bảo đảm ANTT, những thành quả của phong trào và “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” thời gian qua.

 

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân BVANTQ

Nhân dịp này, UBND thành phố Lào Cai đã tặng giấy khen cho 1 tập thể, 3 cá nhân; UBND phường Lào Cai tặng giấy khen cho 5 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân BVANTQ”. Đồng thời, tổ chức ký giao ước thi đua.

Thanh Mai