KDC Lương Thế Vinh tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu trong đợt thi đua thực hiện Chỉ thị 03 của Thành ủy

Khu dân cư Lương Thế Vinh, phường Lào Cai vừa tổ chức gặp mặt tôn vinh tập thể, cá nhân trong đợt thi đua thực hiện Chỉ thị 03 của Thành uỷ, chào mừng 46 năm ngày giải phóng miền nam và 131 năn ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trao thưởng cho các cá nhân tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và nhân dân được thưởng thức các tiết mục văn nghệ của khu dân cư với các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước hướng về chào mừng 46 năm ngày giải phóng Miền Nam, 131 năn ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đợt thi đua, khu dân cư đã thực hiện xã hội hoá xây dựng tuyến đèn led trang trí khu phố Nguyễn Viết Xuân, đường Lương Thế Vinh, tuyến phố Lê Thị Hồng Gấm với tổng kinh phí trên 60 triệu đồng. Đặc biệt từ nguồn kinh phí xã hội hoá trong nhân dân, cùng với sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm đã sửa chữa nhà văn hoá khu dân cư giá trên 300 triệu đồng.       Với kết quả đã đạt được, nhân dân trong khu dân cư đã quyết tâm phấn đấu xây dựng tuyến phố xanh-sạch-đẹp và hướng đến xây dựng khu dân cư kiểu mẫu.

Nhân dịp này, UBND phường Lào Cai đã khen thưởng cho 5 cá nhân có nhiều thành tích trong đợt thi đua kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền nam, 131 năm ngay sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phan Ngọc Trung Tâm VH, TT-TT thành phố