Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2022 HĐND thành phố và các xã phường

Sáng ngày 3/8, tại trụ sở UBND phường Xuân Tăng, tổ đại biểu số 6 HĐND thành phố và HĐND phường Xuân Tăng, Bình Minh, xã Thống Nhất tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2022 HĐND thành phố và xã phường, nhiệm kỳ 2021 – 2026 với đại diện cử tri xã, phường Thống Nhất, Xuân Tăng, Bình Minh.

Quang cảnh Hội nghị Tiếp xúc cử tri tại UBND Phường Xuân Tăng

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri: Kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố; phổ biến, tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND thành phố đã được thông qua tại kỳ họp thứ 7, HĐND thành phố khóa XX. Kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND phường Xuân Tăng, Bình Minh, phổ biến, tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND phường đã được thông qua tại kỳ họp HĐND phường giữa năm 2022.

Tại hội nghị, cử tri đã phát biểu, đề xuất 3 ý kiến, kiến nghị với đại biểu HĐND thành phố về việc: xem xét việc công bố quy hoạch chi tiết tiểu khu 22 phường Xuân Tăng đã được gần 3 năm (05/8/2019- 05/8/2022), tuy nhiên đến nay chưa thực hiện vậy nhân dân có được tách đất ở không? Việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất của nhân dân nằm trong quy hoạch Tiểu khu 22 có được đăng ký và thực hiện không? Hiện nay tại đền Đôi Cô, chùa Cam Lộ đang trong thời gian cao điểm du khách đến thăm quan chiêm bái, đề nghị địa phương tăng cường làm tốt công tác đảm bảo ANTT, tạo thuận tiện cho du khách đến thăm quan, chiêm bái.

Thay mặt Tổ đại biểu số 6 HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh,  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Xuân Tăng tiếp thu toàn bộ ý kiến, kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của cử tri để phản ánh tới các cấp, các ngành.

Thanh Mai