Xã Cốc San triển khai công tác sinh hoạt hè và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi các cấp

Xã Cốc San vừa triển khai công tác sinh hoạt hè và trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2022.

Lễ khai mạc hè xã Cốc San

Hè năm nay xã Cốc San sẽ thành lập mỗi thôn một tiểu Ban để đón đoàn viên, thanh thiếu nhi về sinh hoạt, trong đó khai thác có hiệu quả cơ sở vật chất các điểm văn hóa, điểm sinh hoạt cộng đồng, nhà văn hóa, khu vui chơi để tổ chức các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi. Nội dung các hoạt hè tập trung phối hợp với thành phố tổ chức rèn luyện kỹ năng phòng chống đuối nước, tổ chức các hoạt động cao điểm “Uống nước nhớ nguồn” và tri ân các hùng liệt sỹ, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ...để tham gia hội diện văn nghệ quần chúng và thanh thiếu nhi hè 2022. Bên cạnh đó tạo môi trường gắn kết giữa gia đình, nhà trường, và xã hội trong việc quản lý, bảo vệ, giáo dục đoàn viên, thanh thiếu nhi trong dip hè.

Tặng thưởng cho chọc sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Ban chỉ đạo hè đã khen thưởng 70 học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tặng thưởng cho 4 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố