Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại phường Bắc Cường và xã Vạn Hoà
Chiều ngày 18/5, Đảng bộ  phường Bắc Cường, Đảng bộ xã Vạn Hoà (thành phố Lào Cai) đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên đủ điều kiện trên địa bàn. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai.

Đồng chí Hoàng Đăng Khoa – Tỉnh uỷ viên, Phó bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022

Trong đợt này, Đảng bộ phường Bắc Cường có 11 đồng chí được nhận Huy hiệu 60, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi đảng; Tại đảng bộ xã Vạn Hoà trao tặng huy hiệu cho 04 đảng viên, các huy hiệu 60, 55, 45, 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh,  Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai bày tỏ niềm trân trọng, biết ơn đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

 

Trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thay mặt những đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Bùi Xuân Hưởng, đảng viên phường Bắc Cường đã chia sẻ: “Đây không chỉ là vinh dự đồng thời cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục học tập rèn luyện phấn đấu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”

Phương Thanh – Văn phòng HĐND&UBND thành phố