Đảng ủy phường Bình Minh, Cốc Lếu trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022

Đảng ủy phường Bình Minh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đồng chí đảng viên 75 năm và 55 năm, 40 năm tuổi Đảng. Dự và trao huy hiệu đảng có đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Duy Đang, đảng viên chi bộ khu dân cư số 2 vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi chia sẻ quá trình cống hiến, phấn đấu của bản thân, xúc động khi được các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, Thành uỷ trao tặng Huy hiệu Đảng đúng dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng Đảng mừng xuân Nhâm dần 2022. Đồng chí cũng thay mặt các đ/c đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, gương mẫu của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, tích tham gia xây dựng chi bộ, khu dân cư, tổ dân phố và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Lào Cai ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành, đảng viên nhiều tuổi đảng trong sự phát triển chung của Đảng bộ và các nhiệm vụ chính trị của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là vinh dự của các đồng chí đảng viên mà còn là niềm tự hào của toàn Đảng bộ thành phố, Đảng bộ phường. Đ/c đã định hướng chỉ đạo các nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới và tin tưởng Đảng bộ phường Bình Minh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương gắn với nghị quyết đại hội Đảng các cấp, các Nghị quyế của Tỉnh uỷ, Thành uỷ gắn với nhiệm vụ của địa phương, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19; quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí đảng viên đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm, tinh thần tiền phong gương mẫu của người đảng viên cùng Nhân dân xây dựng phường Bình Minh ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.       

 Đảng bộ phường Cốc Lếu đã trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2 cho các đồng chí đảng viên nhiều tuổi Đảng.

Phó bí thư Thường trực thành uỷ Đoàn Ngọc Tuyến trao huy hiệu đảng cho các dảng viên

Đảng bộ phường Cốc Lếu có 15 Đảng viên được trao tặng huy hiệu 55, 50, 45 và 30 năm tuổi Đảng. Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhiều tuổi Đảng là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân về sự đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Động viên các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, đóng góp cho chi bộ, đảng bộ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Ánh Tuyết