Trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại Đảng bộ phường Bắc Cường, Pom Hán

Tại Đảng bộ Bắc Cường, đồng chí Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Đảng bộ phường Bắc Cường có 9 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022

Trong đợt này, Đảng bộ phường Bắc Cường có 9 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có  đảng viên Nguyễn Duy Kiên, Chi bộ Phú Thịnh 5 được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vũ Xuân Cường chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng những cống hiến của các đồng chí đảng viên cao niên trong suốt quá trình sống chiến đấu, công tác cũng như khi về hưu,  mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng, Đảng bộ thành phố có 83 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Tại Đảng bộ phường Pom Hán đồng chí Đỗ Trường Sơn, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố dự và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Bí thư thành uỷ Đỗ Trường Sơn trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Văn Luyện

Trong đợt kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam năm nay,  Đảng bộ phường Pom Hán có 11 Đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên 60 năm tuổi Đảng

Vinh dự được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, Đảng viên Trần Quý Tỵ phấn khởi cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự tự hào được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ghi nhận những thành tích, sự cống hiến nhỏ bé của mình vào sự  nghiệp chung  của Đảng, được phần thưởng cao quý đảng chúng tôi luôn rèn luyện, học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, để xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh”.

Dự và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên đồng chí Đỗ Trường Sơn, ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên trong quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn với nhiệt huyết, trí tuệ trách nhiệm Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên, nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh để các đảng viên trẻ noi theo, góp phần vào sự phát triển xây dựng thành phố Lào Cai ngày càng giàu mạnh.

Kim Ngân - Ánh Tuyết