Chi bộ Phòng Nội vụ thành phố trao tặng quà tết cho các hộ khó khăn thôn Cầu Sum, xã Vạn Hoà
Trong không khí rộn ràng chuẩn bị Tết đến xuân về, Chi bộ phòng Nội vụ đồng lòng cùng cấp ủy đảng, chính quyền thành phố Lào Cai thực hiện chăm lo tốt an sinh xã hội để Nhân dân đón tết cổ truyền của dân tộc vui tươi, đầm ấm.

Thôn Cầu Xum là thôn khó khăn nhất của xã Vạn Hòa, với 61 hộ dân,  01 hộ cận nghèo; thôn cách trung tâm xã 8km, đường giao thông đi lại còn nhiều khó khăn. Từ năm 2021, Chi bộ phòng Nội vụ được Thành ủy Lào Cai phân công đỡ đầu giúp đỡ thôn Cầu Xum xã Vạn Hòa để hoàn thành các tiêu chí thôn kiểu mẫu.

Trong 07 hộ khó khăn của thôn Cầu Xum có 01 hộ là trẻ mồ côi, 01 hộ cận nghèo, 05 hộ có người khuyết tật. Đồng chí Trần Thái Học, Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Nội vụ thành phố đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, hy vọng với những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa của Chi bộ phòng Nội vụ sẽ cùng với người dân khó khăn thôn Cầu Xum có một mùa xuân ấm áp, thắm đượm nghĩa tình trong không khí tết cổ truyền của dân tộc, Đồng chí mong muốn thời gian tới, thôn Cầu Xum sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, phấn đấu sớm trở thành thôn kiểu mẫu./.

Phòng Nội vụ thành phố Lào Cai