Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Bệnh viện Đa khoa thành phố
Chiều ngày 25/1, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết động viên các đơn vị tuyến đầu chống dịch. 

Chủ tịch UBND thành phố tặng quà Bệnh viện Đa khoa thành phố

Tại Bệnh viện Đa khoa thành phố và Trạm y tế thành phố, đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Chủ tịch UBND thành phố đã thăm hỏi, động viên cán bộ, các y Bác sĩ, ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong phòng, chống dịch Covid – 19. Khẳng định năm 2021 vừa qua, các đơn vị đã cố gắng rất nhiều trong công tác truy vết, khoanh vùng và tiêm phòng vacxin Covid – 19. Đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục sáng tạo, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch. Thăm hỏi và tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố. Tiếp đó đoàn tới thăm tặng quà Điện lực thành phố, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những kết quả mà Điện lực thành phố đạt được trong năm 2021. Đồng chí yêu cầu đơn vị tiếp tục đảm bảo an toàn trong dịp Tết Nhâm dần 2022 phục vụ nhân dân đón tết.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền thành phố đối với các đơn vị tuyến đầu chống dịch; để kịp thời động viên các đơn vị vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phương Thanh – Văn phòng HĐND&UBND thành phố