Trường THCS LÝ Tự Trọng vinh danh học sinh Nguyễn Hoàng Anh

Sáng 16/5/2022, Trường THCS Lý Tự Trọng, thành phố Lào Cai đã tổ chức Lễ vinh danh học sinh Nguyễn Hoàng Anh, là học sinh THCS đầu tiên của tỉnh thi IELTS đạt điểm 8.0. 

Em Nguyễn Hoàng Anh, lớp 8A1 trường THCS Lý Tự Trọng trong buổi lễ vinh danh

Em Nguyễn Hoàng Anh, lớp 8A1 trường THCS Lý Tự Trọng đã xuất sắc đạt kết quả 8.0 trong khóa thi chứng chỉ quốc tế tiếng Anh IELTS mới được tổ chức tại Hà Nội. Trong đó, điểm nghe 8.5; điểm đọc 8.5; điểm viết và nói 7.0. Điều đáng nói, em Nguyễn Hoàng Anh là học sinh THCS đầu tiên của tỉnh Lào Cai đạt kết quả thi chứng chỉ IELTS cao như vậy.

Phát biểu tại Lễ vinh danh, đồng chí Trần Thị Thùy Dung, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai chúc mừng em Nguyễn Hoàng Anh và tập thể trường THCS Lý Tự Trọng, kết quả mà học sinh Hoàng Anh đạt được hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện của bản thân.

Tại Lễ vinh danh, em Nguyễn Hoàng Anh đã bày tỏ sự xúc động, chia sẻ về những kinh nghiệm khi tham gia khóa thi chứng chỉ quốc tế tiếng Anh IELTS. Với ý chí quyết tâm, cùng với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo, em Nguyễn Hoàng Anh đã đạt được thành tích đáng tự hào.

Tặng hoa chúc mừng em Nguyễn Hoàng Anh

Nhân dịp này, nhiều đơn vị, Doanh nghiệp, cá nhân cũng trao thưởng cho học sinh Nguyễn Hoàng Anh những phần quà có giá trị.

Kim Hoàn- Tiến Hưng Trung tâm Văn hóa, TT-TT thành phố Lào Cai