Gặp mặt tri ân các thầy cô giáo

Phường Xuân Tăng tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng nhà giáo tiêu biểu. 

Tặng hoa chúc mừng các nhà trường và hội cựu giáo chức.

Trong các năm qua tập thể các nhà trường luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập; tăng cường hoạt động giáo dục thực tiễn trong trường học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, đã xây dựng trường Mầm non Bình Minh đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, Trường TH&THCS Xuân Tăng chuẩn quốc gia mức độ 1. Hiện nay Trường TH&THCS Xuân Tăng và trường Mầm non Bình Minh có 1.127 học sinh, 94 cán bộ quản lý, giáo viên. Năm học 2020-2021 tập thể các nhà trường đạt danh hiệu tập thể tiên tiến; 01 giáo viên được chủ tịch UBND Tỉnh Tặng bằng khen; 06 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; 36 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; …

Trao thưởng cho các cá nhân được chủ tịch UBND thành phố khen

 Nhằm biểu dương, tôn vinh công lao đóng góp những thành tích xuất sắc của các thế hệ nhà giáo trên địa bàn phường Xuân Tăng. UBND phường tặng hai nhà trường và hội cựu giáo chức  4.500.000 đồng, khen thưởng 8 cá nhân tiêu biểu.

Trường Tiểu học Bắc Lệnh thành phố Lào Cai đã tổ gặp mặt các thế hệ nhà giáo.

Tại buổi gặp mặt, trường TH Bắc Lệnh đã ôn lại những truyền thống vẻ vang và gửi gấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ nhà giáo. Trong những năm qua, trường TH Bắc Lệnh đã không ngừng vươn lên trong công tác giảng dạy, chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường ngày càng cao, các thầy cô giáo tự học hỏi, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

UBND phường Bắc Lệnh tặng giấy khen cho các thầy cô giáo

Tặng thưởng cho các em HS có thành tích xuất sắc

Trường tiểu học Bắc Lệnh đã tặng quà cho các thầy cô giáo các thế hệ và tặng quà cho 86 học sinh có thành tích xuất sắc trong trào thi đua đợt 1 năm học 2021- 2022.          
Trần Thị Thương – Kim Minh