image banner
Đảng bộ phường Bắc Lệnh tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi”

Sáng ngày 30/8, Đảng bộ phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai tổ chức Hội thi "Bí thư chi bộ giỏi" năm 2023. 

anh tin bai

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các Bí thư chi bộ tham gia hội thi

Tham dự có 15 thí sinh là bí thư chi bộ các khu dân cư, trường học. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc qua phần thi trắc nghiệm, thi viết nghiệp vụ và xử lý tình huống các bí thư chi bộ đã thực hiện tốt các phần thi. Thể hiện trách nhiệm đối với nhiệm vụ công tác xây dựng đảng, xây dựng chi bộ; các bí thư chi bộ vận dụng nghiệp vụ công tác đảng vào giải quyết những nhiệm vụ chính trị của chi bộ, khu dân cư gắn kết lý luận với thực tiễn. Đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, phát triển đảng viên, xây dựng tổ chức cơ sở đảng vững mạnh, kinh nghiệm trong vận động nhân dân...

anh tin bai

Quang cảnh hội thi

Qua hội thi giúp cho đội ngũ bí thư chi bộ được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau để nâng cao năng lực lãnh đạo, khả năng xử lý tình huống trong công tác xây dựng Đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn. 

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọt, Bí thư chi bộ 7, Đảng bộ phường Bắc Lệnh chia sẻ:Có những việc làm hay, công tác dân vận khéo, có những kinh nghiệm thực tiễn để lãnh, chỉ đạo đặc biệt đồng chí Đức trả lời câu hỏi liên hệ thực tiễn tôi thấy rất tâm đắc. Từ đó là kinh nghiệm để chúng tôi vận dụng vào trong thực tiễn để lãnh đạo chi bộ được hoàn thiện hơn”.

Đồng chí Đào Văn Chính, bí thư chi bộ 4, Đảng bộ phường Bắc Lệnh cho biết: Qua cuộc thi đã mang lại ý nghĩa rất lớn đối với các đồng chí đảng viên và cũng đã nắm vững được nghiệp vụ công tác đảng để lãnh đạo chi bộ”.

anh tin bai
anh tin bai

Trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 11 giải khuyến khích cho các thí sinh... Giải nhất thuộc về thí sinh Cao Bàng Đức, bí thư chi bộ 2; giải Nhì thuộc về thí sinh Đào Văn Chính, bí thư chi bộ 4. (ảnh dưới)

anh tin bai

Hội thi " Bí thư chi bộ" là đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ; nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ bí thư chi bộ. Đây cũng là dịp để các đồng chí bí thư chi bộ khẳng định năng lực lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ thực hiện nhiệm vụ; giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về nghiệp vụ, lý luận và thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Ánh TuyếtThống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 2,263
  • Trong tuần: 11,082
  • Tất cả: 3,137,415