Hướng tới kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ - Thành phố Lào Cai

Sáng ngày 11/10/2021, Chi bộ phỏng Kinh tế thành phố đã triển khai sinh hoạt chuyên đề “Lào Cai – 30 năm tái lập, xây dựng, phát triển và triển khai các nhiệm vụ hướng đến kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ - Thành phố Lào Cai 01/09/1992 -01/09/2022”.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề Phòng kinh tế thành phố

Tại buổi sinh hoạt, Bí thư chi bộ phòng Kinh tế đã nêu bật bối cảnh lịch sử dẫn đến sự kiện tỉnh Lào Cai tái lập ngày 01/10/1991. Tuyên truyền phản ánh sinh động, đậm nét những thành tựu to lớn của Đảng bộ tỉnh và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân Lào Cai đã phấn đấu đạt được trong 30 năm qua trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội, giáo dục, y tế, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, đoàn thể,... Đồng thời xác định rõ các nhiệm vụ đặc biệt quan trọng như hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới tại xã Thống Nhất, tiêu chí nông thôn mới nâng cao tại xã Hợp Thành, phương án hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội cho 07 thôn vùng cao của xã Tả Phời,… lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ - Thành phố Lào Cai.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề lần này, đảng viên của phòng kinh tế đã nắm vững và hiểu rõ về quá trình phấn đấu, xây dựng, phát triển, những thành tựu đạt được của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai sau 30 năm tái lập tỉnh; khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, đồng lòng quyết tâm tích cực tham gia phong trào thi đua, ra sức công tác, học tập, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ hướng đến kỷ niệm 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ - Thành phố Lào Cai.

Hà Thị Nghĩa – Phòng Kinh tế