Đảng bộ xã Tả Phời, Thống Nhất trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Tại Đảng bộ xã Tả Phời  đồng chí Nguyễn Trung Bẩy, Trưởng ban Ban Vận Thành uỷ dự và trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Sầm Văn Tờ.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Bẩy, Trưởng ban Dân Vận Thành uỷ khẳng định tấm Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước, Nhân dân đối với những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, không ngừng đóng góp ý kiến tâm huyết xây dựng Đảng, chính quyền, nhất là trong việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ về tinh thần yêu nước.

Nhận tấm huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đảng viên Sầm Văn Tờ bày tỏ niềm xúc động, tự hào hứa tiếp tục cống hiến, gương mẫu trong mọi trong trào thi đua có những đóng góp xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng thành phố Lào Cai giàu đẹp, văn minh.

Trao Huy hiệu đảng tại xã Thống Nhất

Tại Đảng bộ xã Thống Nhất có 02 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm và truy tặng huy hiệu 65 năm cho 01 đồng chí. Trước sự quan tâm của Đảng, thay mặt các đồng chí lão thành Cách Mạng, đồng chí Nguyễn Xuân Âu, Đảng viên 55 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí khẳng định, là Đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nguyện phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng các cấp, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nêu cao tinh thần gương mẫu để làm tấm gương sáng, góp phần vào sự nghiệp của Đảng, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Hoàng Anh - Bí thư Đảng uỷ đã ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ xã, cùng cấp ủy  chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Đỗ Dũng – Trung tâm Văn hoá TT-TT thành phố; Nguyễn Hương – Công chức VHXH xã Thống Nhất