Chương trình: “Tết ấm vùng cao” tại thôn Bản Cam

Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Công an thành phố vừa tổ chức chương trình tình nguyện tết ấm vùng cao tại thôn Bản Cam xã Thống Nhất.

Trao quà tết cho các hộ gia đình

Thôn Bản Cam có 32 hộ dân là các hộ thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo.  Tại đây đoàn tình nguyện đã trao tặng 32 suất quà tết cho 32 hộ gia đình khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng bao gồm: gạo và các nhu yếu phẩm khác. Tặng 45 chiếc áo ấm cho 45 trẻ em là con em trong thôn. Chương trình là nguồn động viên về tinh thần giúp đồng bào và các em học sinh tại thôn Bản Cam thêm ấm lòng; góp phần tạo niềm  tin, động lực để các em thiếu nhi nghèo đón một mùa Tết Nhâm Dần 2022 ấm áp, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Trao áo ấm cho 45 em thiếu nhi

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, Hội viên phụ nữ tham gia các hoạt động an sinh xã hội trong dịp Tết, giúp đỡ xã Thống Nhất trong chương trình xây dựng nông thôn mới.

Kim Ngân