Nông dân xã Thống Nhất chung tay phòng chống dịch Covid - 19

Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta và quyết tâm “Chống dịch như chống giặc”. Thực hiện công văn chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố, Đảng ủy xã về ủng hộ rau củ quả cho nhân dân Hà Nội với mong muốn tiếp sức cho người dân tròng vùng phong tỏa của Hà Nội cải thiện bữa ăn hàng ngày, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt giãn cách xã hội.

Kết quả trong 3 ngày 24, 25, 26/8/2021, Hội Nông dân xã Thống Nhất phát động đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ cán bộ, hội viên, nông dân trên địa bàn xã với 7 tấn nông sản trên địa bàn xã, ngay sau khi nhận được hỗ trợ, Hội Nông dân xã đã chuyển về Hội Nông dân tỉnh để chuyển Hội Nông dân thành phố Hà Nội trao tận tay nhân dân các quận, huyện trên địa bàn Hà Nội.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái chia sẻ yêu thương của nhân dân các dân tộc Lào Cai với nhân dân thành phố Hà Nội.

Nguyễn Hương – Xã Thống Nhất