Đảng ủy phường Xuân Tăng trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 09/6/2021, Đảng ủy phường Xuân Tăng tổ chức lễ tặng trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho đảng viên thuộc Đảng bộ phường.

Đồng chí Nguyễn Trung Bẩy, UV BTV, Trưởng Ban dân vận thành ủy

trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Phường Xuân Tăng có 2 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng, Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi đảng viên, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Trung Bẩy, Trưởng Ban dân vận thành ủy, phát biểu ghi nhận biểu dương những đóng góp của các đồng chí Đảng viên. Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý cũng là sự ghi nhận của đảng, nhân dân ta đối với những công lao, tôn vinh những đóng góp cống hiến của Đảng viên trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng lần này là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người cộng sản, dù ở cương vị công tác nào, môi trường nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và tổ quốc giao, các đồng chí thực sự là những tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ học tập noi theo, luôn tích cực tham gia các hoạt động, gương mẫu đi đầu trong nhiều lĩnh vực cùng góp sức đồng lòng với Đảng bộ chính quyền địa phương, nơi sinh hoạt, nơi cư trú và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao; Đóng góp vào thành tích chung của phường Xuân Tăng trong những năm vừa qua.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Văn, Đảng viên 40 năm tuổi Đảng thay mặt cho đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Luôn gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả:Phạm Thị Thu Hà – Xuân Tăng