Phường Xuân Tăng thành lập đoàn hỏi thăm động viên các đồng chí làm việc tại tổ kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ các đoàn thể phường Xuân Tăng vừa thăm hỏi động viên các đồng chí làm việc tại tổ kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Xuân Tăng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19. Thực hiện văn bản chỉ đạo của tỉnh và thành phố Lào Cai về việc thành lập các tổ kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các nút giao Cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Phường Xuân Tăng là cửa ngõ của Thành phố nên công tác kiểm soát dịch bệnh tại cửa ngõ là rất quan trọng. Do đó Tỉnh đã chỉ đạo lập thêm chốt kiểm soát phòng chống Covid -19 tại nút IC18 (chân cầu cao tốc). Với tinh thần đoàn kết, kiểm soát tốt, không để dịch bệnh covid có khả năng xâm nhập vào Thành phố. Phường đã họp và cử các đồng chí cán bộ chiến sĩ lập và trực chốt 24/24h từ ngày 28/5/2021. Để động viên tổ công tác, Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ các đoàn thể phường Xuân Tăng đã thành lập đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh, Bí thư Đảng ủy phường làm trưởng đoàn đến thăm hỏi và động viên lực lượng trực tại chốt. Với tinh thần trách nhiệm, chống dịch như chống giặc, đoàn kết của các thành viên trong tổ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả:Phạm Thị Thu Hà – Phường Xuân Tăng