Tổ kiểm tra phường Lào Cai lập biên bản nhắc nhở hộ kinh doanh chưa chấp hành nghiêm quy định phòng, chống dịch CoVid – 19
Vào lúc 22h ngày 5/5/2021, Tổ kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng, chống dịch CoVid 19 phường Lào Cai đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại 2 cơ sở kinh doanh: Quán bia Hoàng Lư, M18, phường Lào Cai và quán bia Thuỷ Tiên, Khánh Yên, phường Lào Cai.

Các cơ sở kinh doanh ký biên bản nhắc nhở về việc thực hiên nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch CoVid - 19

Sau kiểm tra, tổ kiểm tra kết luận về cơ bản cơ sở kinh doanh đã chấp hành đầy đủ theo quy định phòng, chống dịch Co Vid 19, tuy nhiên vẫn có tình trạng nhân viên chưa đeo khẩu trang. Khi được tuyên truyền, 2 cơ sở kinh doanh hứa sẽ thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19, Tổ kiểm tra đã lập biên bản nhắc nhở, yêu cầu cơ sở kinh doanh áp dụng đầy đủ, nghiêm túc quy định phòng, chống dịch CoVid 19.

Hiện, thành phố đang tăng cường lực lượng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; rà soát, truy vết các trường hợp từ vùng có dịch, đối tượng F1, F2 liên quan đến bệnh nhân Covid 19 đi du lịch tại SaPa; giám sát nghiêm việc dừng hoạt động của các loại hình kinh doanh, dịch vụ theo Quyết định của tỉnh và thành phố.

Phương Thanh – Văn phòng HĐND&UBND thành phố