Chi Hội Cựu chiến binh thôn Hòa Lạc: Gặp mặt kỷ niệm 46 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021). Ngày 29/4, Chi hội Cựu chiến binh (CCB) thôn Hòa Lạc, xã Thống Nhất gặp mặt, tọa đàm với những nhân chứng lịch sử, các cựu thanh niên xung phong, những người đã từng tham gia chiến đấu, phục vụ chiến dịch Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Sau khi ôn lại ý nghĩa lịch sử của Đại thắng mùa xuân mùa xuân 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, những đóng góp của quân dân Lào Cai trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Các đại biểu CCB, cựu thanh niên xung phong đã không giấu nổi niềm xúc động và cũng rất đỗi tự hào cùng chia sẻ những kỷ niệm, những câu chuyện xúc động khi đi qua chiến tranh.

Dù ở cương vị nào, họ vẫn luôn giữ vững phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ. Trong giai đoạn mới, các CCB, cựu thanh niên xung phong tiếp tục tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh phong trào chung sức xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng thành phố, của xã đã đề ra. 

Kim Hoàn Trung tâm Văn hóa, Thể thao – Truyền thông TP