Đại hội CLB Công an hưu trí thành phố Lào Cai lần thứ 3 nhiệm kỳ 2021 - 2024
Sáng ngày 25/11/2021, CLB Công an hưu trí thành phố Lào Cai đã tổ chức Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2021 - 2024. 

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, CLB kết nạp mới 40 hội viên, nâng tổng số hội viên trong CLB lên 280 người. Các hội viên CLB nhiệt tình tham gia các phong trào của CLB như phong trào nghĩa tình đồng đội, thể dục thể thao, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng đời sống  văn hóa ở khu dân cư, xây dựng đô thị xanh - sạch - đẹp, phòng chống dịch bệnh Covid - 19. CLB đã thăm hỏi 91 lượt hội viên ốm đau, mừng thọ 20 hội viên; tri ân thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, thăm viếng hội viên và thân nhân hội viên qua đời với tổng số tiền trên 312 triệu đồng. 

Ngoài ra, các thành viên trong CLB còn tích cực tham gia nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Phối hợp tốt với lực lượng Công an giải quyết dứt điểm từ cơ sở một vụ liên quan đến khiếu kiện đông người tại tổ 3 phường Cốc Lếu; tham gia bắt giữ một vụ cướp giật tại tổ 5 Cốc Lếu được Công an tỉnh khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích. Cung cấp cho lực lượng Công an 90 nguồn tin có giá trị.

Ban chủ nhiệm CBL Công an hưu trí thành phố khóa III nhiệm kỳ 2021 - 2024 ra mắt Đại hội

Bởi CLB Công an hưu trí thành phố Lào Cai là một tổ chức tự nguyện nên không có kinh phí hoạt động, do đó có nhiều hạn chế đến chất lượng hoạt động trong CLB. Tại Đại hội, các đại biểu đã cùng đưa ra nhiều ý kiến xây dựng để CLB ngày càng phát triển, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, xây dựng thêm quy chế hoạt động cho CLB, nhất là việc đóng góp kinh phí.

Đại hội đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB khóa mới gồm 11 đồng chí, đồng chí Bùi Văn Hồng được đại hội tín nhiệm bầu làm chủ nhiệm CLB Công an hưu trí thành phố khóa 3, nhiệm kỳ 2021 – 2024.

Khánh Nga