Công bố quy hoạch công trình trường mầm non Hoa Ban, phường Pom Hán

Sáng ngày 26/11, tại UBND phường Pom Hán, UBND thành phố tổ chức công bố quy hoạch trường mầm non Hoa Ban phường Pom Hán, hạng mục san gạt mặt bằng phòng học chức năng.

Công trình có quy mô đầu tư xây dựng bao gồm nhà lớp học chức năng xây mới, kiến trúc nhà lớp học cao 2 tầng, trên mặt bằng các tầng bố trí các phòng học, phòng vệ sinh, sân phơi, hàng lang và đường bộ. Hạng mục san gạt mặt bằng cốt+ 104,00m tạo mặt bằng thi công toàn bộ công trình. Tổng mức đầu tư dự án trên 8,5 tỷ đồng. Chủ đầu tư là ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố.

Đại diện nhân dân cũng như lãnh đạo phường tham dự hội nghị công bố đều thống nhất cho rằng công trình có ý nghĩa thiết thực đáp ứng nhu cầu cơ sở vật chất phục vụ tốt cho các hoạt động dạy học của nhà trường. Nhân dân mong mỏi có trường học khang trang cho con em được học tập.

Kim Ngân