Kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân Phường Bình Minh khóa III, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Ngày 23/6/2021, HĐND phường Bình Minh tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự kỳ họp có đồng chí Đặng Song Nam, Ủy viên BTV Thành ủy,Trưởng ban Tổ chức Thành ủy.

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử phường, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp trên địa bàn phường Bình Minh diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo cơ cấu, thành phần, đúng pháp luật.

Tặng hoa chúc mừng các đại biểu trúng cử

Trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, thẳng thắn, kỳ họp thứ nhất HĐND phường đã bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND phường theo nguyên tắc dân chủ, trực tiếp, bỏ phiếu kín . Kết quả, bà  Phạm Thị Thuần trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND phường; Ông Nguyễn Đức Lân, trúng cử chức danh Phó chủ tịch HĐND phường, Ông Ngô Ngọc Hà trúng cử chức danh Chủ tịch UBND phường, Ông Vũ Hải Đăng và bà Trần Thị Đông trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường, nhiệm kỳ 2021-2026 với số phiếu đạt 100% và bầu các chức danh khác theo quy định, với số phiếu tín nhiệm cao.

Cũng tại kỳ họp thứ nhất, HĐND phường Bình Minh đã thông qua báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các hội nghị tiếp xúc giữa những người ứng cử đại biểu HĐND phường; tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND phường năm 2021.

Tác giả:Kim Hoàn - Trung tâm VH,TT-TT thành phố