Phường Duyên Hải giúp đỡ 02 thôn của xã Thống Nhất xây dựng nông thôn mới

 Sáng 24/7/2021 Tập thể Đảng ủy, HĐND, UBNDUBMTTQ và đoàn thể phường Duyên Hải tổ chức buổi gặp mặt giữa 2 đơn vị phường Duyên Hải và xã Thống Nhất để bàn về việc Phường Duyên Hải nhận giúp đỡ xã Thống Nhất xây dựng chương trình xây dựng Nông thôn mới tại 2 thôn của xã( thôn Tân Tiến và thôn Tiến Thắng)

Tại buổi đến khảo sát địa bàn Đại diện cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường đã trao tặng quà cho một số hộ dân khó khăn tại thôn Tân Tiến, xã Thống nhất.

Tại đây đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đã báo cáo khái quát những nét chính của xã và đặc biệt là sơ lược về tình hình của thôn cần giúp đỡ xây dựng nông thôn mới. Mục tiêu xã đề ra sẽ phấn đấu xây dựng nông thôn mới đối với 2 thôn. Vì vậy xã đề xuất cần được các cấp, ngành và đơn vị cùng cấp giúp đỡ.Trên cơ sở này, hai địa phương cần bàn bạc, lựa chọn các hạng mục để ưu tiên đầu tư nhằm đem lại hiệu quả cao.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Đại Quang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Duyên Hải cũng đã đồng tình, nhất trí cao với việc đỡ đầu, giúp đỡ thôn của xã sớm hoàn thành việc xây dựng Nông thôn mới trong giai đoạn 2021-2025 và trao một phần kinh phí để thôn triển khai xây dựng công trình.

Đoàn công tác của 2 xã phường xuống khu dân cư khảo sát thực tế, đo đạc để nên nội dung chi tiết đỡ đầu làm cổng chào của thôn.

Tác giả: Vương Xuân