Hội chữ thập đỏ Quận Bắc Từ Liêm tặng công trình nhân đạo và trao quà tại xã Cốc San

Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội chữ thập đỏ Quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội vừa phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, thành phố Lào Cai tổ chức trao hỗ trợ công trình nhân đạo, tặng quà cho hộ nghèo và các cháu học sinh tại thôn Tòng Chú, xã Cốc San.

Quang cảnh buổi trao hỗ trợ công trình nhân đạo, tặng quà cho hộ nghèo và các cháu học sinh tại thôn Tòng Chú xã Cốc San.

Tại buổi trao quà, Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội chữ thập đỏ Quận Bắc Từ Liêm đã hỗ trợ kinh phí 50 triệu đồng để xây nhà chữ thập đỏ cho bà Vi Thị Thương là hộ gia đình khó khăn trong thôn; Trao hỗ trợ công trình đường điện chiếu sáng giao thông nông thôn cho thôn Tòng Chú, trị giá 40 triệu đồng; Tặng 31 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn xã; Đoàn cũng tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm phương tiện đến trường; Tổng kinh phí hỗ trợ công trình nhân đạo, tặng quà cho hộ nghèo và các cháu học sinh trị giá 120 triệu đồng.

Trao hỗ trợ công trình đường điện chiếu sáng giao thông nông thôn

Tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn làm phương tiện đến trường

Đây là việc làm ý nghĩa của Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Hội chữ thập đỏ Quận Bắc Từ liêm giúp đỡ các gia đình, các cháu học sinh giảm bớt khó khăn, cũng như hỗ trợ chương trình xây dựng nông thôn mới của xã Cốc San./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố