Chợ tết nhân đạo 2022 tại xã Cốc San

Chiều ngày 24/1/2022, tại xã Cốc San, Hội chữ thập đỏ thành phố phối hợp cùng Hội CTĐ tỉnh; Phòng Giáo dục & Đào tạo, Tòa án Nhân dân thành phố và các thủ nhang Đền Cấm, Đền Quan trên địa bàn thành phố tổ chức chợ tết nhân đạo 2022.

Tại Chợ Tết nhân đạo, 281 xuất quà với tổng trị giá 127 triệu đồng đã được trao cho 200 hộ gia đình là những hộ nghèo, khó khăn, hộ cận nghèo của xã Cốc San. Trong đó riêng chợ tết của Hội chữ thập đỏ thành phố là 80 triệu đồng. Đây là những phần quà thiết thực của các tổ chức, cá nhân và các ngành, đoàn thể trên địa bàn thành phố trao tặng như chăn ấm, gối, gạo, mỳ tôm, mứt tết bánh kẹo... chung tay cùng những hộ gia đình nghèo, hộ khó khăn đón tết cổ truyền trong ấm áp và no đủ.

Khánh Nga