Ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Lào Cai trao quà tết cho hộ nghèo

Ngân hàng chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lào Cai tổ chức trao quà tết cho hộ nghèo xã Hợp Thành.

Ngân hàng chính xã hội Lào Cai tặng quà cho các hộ nghèo xã Hợp Thành

Với mong muốn chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo nhân dịp Tết Nhâm Dần, ngân hàng chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Lào Cai đã trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai.

Được biết, trong dịp tết, ngân hàng chính xã hội đã trao 53 xuất quà cho bà mẹ Việt Nam Anh hùng, hộ nghèo ở xã, phường Duyên Hải, Thống Nhất, Hợp Thành, Cốc San. Tổng trị giá 25 triệu đồng.

Từ số tiền ủng hộ của cán bộ, hội viên trong dịp này, Hội chữ thập đỏ ngân hàng chính sách xã hội cũng trao quà hỗ trợ cho hộ nghèo theo chương trình mỗi tổ chức, cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của ngân hàng chính sách xã hội Lào Cai dịp tết giúp hộ nghèo vui xuân, đón tết.

Ánh Tuyết