Chương trình Tết vùng cao

Vừa qua, tại thôn Láo Lý Đoàn khối hành chính sự nghiệp phối hợp với nhóm Tuệ Tâm tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình Tết vùng cao.

Láo Lý là thôn khó khăn của xã Tả Phời, với 100% đồng bào dân tộc Xa Phó. Đời sống của người dân trên địa bàn còn gặp nhiều khó khăn, tỷ lệ hộ nghèo, cận nghèo ở mức cao.

Trao quà tết cho bà con nhân dân Láo Lý

Đoàn tình nguyện đã tặng 80 xuất quà, trị giá 700 nghìn đồng trên xuất gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm kẹo, bánh dầu ăn, bát đũa...cho các hộ gia đình. Ngoài ra đoàn còn trao tặng quần áo, bánh kẹo cho các hộ gia đình, các em nhỏ trong thôn. Đoàn viên thanh niên đoàn y tế thành phố đã khám bệnh, tư vấn miễn phí, tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19 cho bà con nhân dân.

Những phần quà được trao khi thời điểm Tết Nguyên đán Nhâm Dần đang tới gần, tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống đồng bào vùng cao. Qua đó động viên, giúp hộ nghèo vơi bớt khó khăn, đón tết no ấm, đủ đầy hơn.

Kim Ngân