Giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong 2 ngày (13-14/11), tại các trường tiểu học Bắc Cường, tiểu học Lê Văn Tám, Phòng giáo dục đào tạo thành phố tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021).

Các đội bóng tham gia giải bóng chuyền hơi

Tham gia Giải có 17 đội bóng, trên 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động đang công tác tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông trên địa bàn thành phố tham gia. Giải đấu thể hiện sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trường học trên địa bàn, đồng thời là dịp để các trường có điều kiện chia sẻ về chuyên môn, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Giải bóng chuyền hơi Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2021 đã thu hút đông đảo vận động viên tham gia, mỗi đội đều có ít nhất 1 đồng chí cán bộ quản lý, chất lượng chuyên môn được nâng cao hơn, trải qua các trận đấu bóng chuyền sôi nổi, các đội đã thi đấu nhiệt huyết, đem đến cho khán giả nhiều trận bóng hay, hấp dẫn.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao, giải nhất cho đội phường Lào Cai, giải nhì đội phường Cốc Lếu, giải ba cho đội xã Đồng Tuyển, Cam Đường cùng 3 giải chuyên đề và giải khuyến khích cho các đội thi.

Kim Ngân- Tuấn Linh