Mặt trận tổ quốc thành phố Lào Cai tặng cơ sở vật chất cho cơ sở cách ly y tế tập trung của thành phố

Chiều 10/11, đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Lào Cai đã tới thăm và trao cơ sở vật chất cho người dân và cán bộ đang làm nhiệm vụ tại cơ sở cách ly y tế tập trung thôn Cáng, xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai.

MTTQ thành phố trao tặng cơ sở vật chất trị giá 40 triệu đồng

Khu cách ly thôn Cáng, xã Hợp Thành hiện có 15 người dân là lao động vừa trở về từ các vùng dịch đang thực hiện cách ly theo quy định và khoảng 10 cán bộ làm việc tại đây. Các phần quà được trao tặng gồm: Máy lọc nước, khẩu trang, nước sát khuẩn, mát sấy quần áo, máy tính xách tay, máy in…để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19, cũng như chăm sóc sức khỏe những người bị cách ly tại đây. Tổng trị giá các phần quà là 40 triệu đồng, được trích từ Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần giải quyết khó khăn, vướng mắc trong công tác cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch và công dân thực hiện cách ly tại cơ sở cách ly y tế tập trung của thành phố ở thôn Cáng, xã Hợp Thành. Đồng thời góp phần động viên, tiếp sức cho người dân và cán bộ tại đây yên tâm phòng, chống dịch Covid-19.

Kim Ngân - Trung tâm VH,TT- TT thành phố