Thăm, tặng quà cho cựu Thanh niên xung phong

Nhân kỷ niệm 55  năm ngày thành lập Đội thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước N99P25 – Lào Cai (19/5/1966 – 19/5/2021), Ban Thường vụ Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Lào Cai do Đồng chí Trần Tiến Bích, Ủy viên BCH TW Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội cựu thanh niên xung phong tỉnh Lào Cai đã thăm, tặng quà cho các Cựu thanh niên xung phong tại thành phố Lào Cai.

Trao quà cho Cựu TNXP phường Xuân Tăng

Đến thăm các gia đình cựu Thanh niên xung phong đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 09 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các cựu thanh niên xung phong bị đau yếu, bệnh trọng trên địa bàn thành phố Lào Cai. Những phần quà tuy nhỏ, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện "Nghĩa tình đồng đội", đối với sự cống hiến, hy sinh của cựu thanh niên xung phong Lào Cai, tiếp thêm nguồn động viên để cựu thanh niên xung  tiếp tục phát huy truyền thống, vươn lên trong cuộc sống, cùng phấn đấu xây dựng quê hương giàu đẹp.

Theo kế hoạch, trong  dịp này, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh cũng đã trao tặng 30 suất quà, tổng trị giá 9 triệu đồng cho các Cựu thanh niên xung phong tại các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh.

Ánh Tuyết