Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức khởi công nhà mái ấm tại xã Hợp Thành

Liên đoàn Lao động thành phố Lào Cai vừa phối hợp với khối thi đua doanh nghiệp 4, Công ty cổ phần tập đoàn Nam Tiến tổ chức khởi công nhà mái ấm cho gia đình bà Nông Thị Luyến, thôn Tượng 1 xã Hợp Thành.

Gia đình bà Nông Thị Luyến, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có thu nhập ổn định. Sau khi rà soát, thẩm định, trước điều kiện, hoàn cảnh khó khăn của gia đình, Liên đoàn Lao động thành phố phối hợp với khối thi đua doanh nghiệp 4, Công ty cổ phần tập đoàn Nam Tiến hỗ trợ 40 triệu đồng, làm nhà cho bà Luyến. Nhân nhân trong thôn cùng họ hàng giúp công xây dựng, chung tay xây dựng nhà mái ấm cho gia đình bà Luyến. Ngôi nhà mới có tổng kinh phí gần 200 triệu đồng, diện tích 70m2. Dự kiến ngôi nhà hoàn thành trong tháng 11/2022 sẽ giúp cho gia đình chị Luyến yên tâm lao động sản suất, ổn định cuộc sống.

Tiến Hưng