Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2022

Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, sáng 4/10 Thành ủy Lào Cai tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2022.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Nguyệt, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành y, các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng Thành ủy, lãnh đạo các đoàn thể thành phố.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 4/10 đến ngày 7/10/2022, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ các xã: Thống Nhất, Tả Phời, Cốc San, Hợp Thành, Cam Đường, Vạn Hòa, Đồng Tuyển được nghiên cứu 6 nội dung lý luận nghiệp vụ công tác đảng: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; công tác tư tưởng ; công tác tổ chức và công tác dân vận ; công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng;  nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; phòng, chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.

Ngoài ra lớp bồi dưỡng tổ chức cho các học viên chương trình thăm quan thực tế, trao đổi học tập kinh nghiệm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ của chi bộ Tòng Chú 3, thăm quan một số mô hình sản xuất kinh doanh giỏi tại xã Cốc San.

Thanh Mai