Hội nghị báo cáo viên tháng 9 và Trao giải cuộc thi tìm hiểu chính sách BHXH trên Intenet

Sáng 16/9, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 9 và trao giải Cuộc thi Tìm hiểu chính sách BHXH trên Internet. 

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Dương Đức Huy, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; điểm cầu Thành phố, dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

 

Toàn cảnh hội nghị báo cáo viên điểm cầu thành phố Lào Cai

Tại hội nghị, các báo cáo viên được truyền đạt 4 chuyên đề: Tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt Nam - Trung Quốc thời gian gần đây; dự báo tình hình Trung Quốc và định hướng quan hệ Việt Nam - Trung Quốc trong thời gian tới. Hướng dẫn xây dựng môi trường không khói thuốc. Triển khai Nghị quyết số 29 ngày 22/7/2022 của Tỉnh ủy Lào Cai về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đến năm 2030 và những năm tiếp theo. Triển khai kết luận số 36- KL/ TW và dự thảo Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện kết luận số 36 của Bộ Chính trị về đảm bảo an ninh nguồn nước và an toàn đập, hồ chứa nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Minh Phương, Chi bộ cơ sở Cai nghiện ma túy thành phố đã được trao giải trong cuộc thi Tìm hiểu chính sách BHXH, BHYT trên Internet. 

Khánh Nga
Tin khác
1 2 3 4 5  ...