Đảng bộ phường Pom Hán – Xuân Tăng trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Ngày 17/5/2022, Đảng bộ phường Pom Hán – Xuân Tăng đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên. Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đoàn Ngọc Tuyến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Pom Hán

Tại Đảng bộ Pom Hán đợt này có 16 đồng chí, trong đó có 4 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 8 đồng chí 55 năm, 5 đồng chí 40 năm và 1 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm. Trước sự quan tâm của Đảng, thay mặt các đồng chí lão thành Cách Mạng, đồng chí Lã Xuân Kiểm Đảng viên 60 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí khẳng định, là người cán bộ, Đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, nguyện phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng các cấp, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện giữ vững phẩm chất của người đảng viên, nêu cao tinh thần gương mẫu để làm tấm gương sáng, góp phần vào sự nghiệp của Đảng, xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trân trọng trao Quyết định và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên, đồng thời nhấn mạnh: những tấm Huy hiệu được trao cho các đảng viên là sự ghi nhận, sự tri ân của Đảng với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. Đồng chí tin tưởng rằng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục cùng Đảng bộ phường, thành phố thực hiện tốt mục tiêu xây dựng thành phố ngày càng giàu mạnh văn minh, phấn đấu hoàn thiện các tiêu chí đô thị loại 1 trong thời gian tới. 

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Đoàn Ngọc Tuyến trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên phường Xuân Tăng

Dự và trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ Xuân Tăng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đoàn Ngọc Tuyến đã trân trọng trao Quyết định và gắn Huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng.

 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ phường, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Tiến Hưng