Hội thi vũ điệu mùa hè năm 2022

Hội thi vũ điệu mùa hè năm 2022 đã để lại nhiều ấn tượng và thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ cho hội thi.

Tham dự hội thi vũ điệu mùa hè có 21 đội thi với 12 đội thi khối THCS và các xã phường, 9 đội thi khối cao đẳng, các trường THPT trên địa bàn. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, các đội thi đã mang đến cho hội thi những phần trình diễn đẹp mắt, sôi động, đặc sắc với những bài nhảy điêu luyện…

Thông qua đó, nhằm tạo sân chơi hè vui, khỏe để các em thanh thiếu niên được thể hiện những đam mê, cảm xúc và sự năng động, sôi nổi hào hứng. Hội thi là sợi dây kết nối, giúp các em có cơ hội giao lưu trải nghiệm mới.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao 4 giải chuyên đề cho các đội thi, giải nhất khối các trường THCS , xã phường thuộc về đoàn phường Lào Cai, giải nhất khối cao đẳng, trường THPT thuộc về nhóm nhảy trường THPT chuyên 1. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba khuyến khích cho các đội còn lại.

Một số hình ảnh của hội thi:

BTC trao giải cho đội đạt giải nhất khối trường cao đẳng, THPT

BTC trao giải nhất cho đội khối THCS, xã phường

Kim Ngân