Thành phố Lào Cai: Tri ân các thầy giáo cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 thành phố Lào Cai có nhiều hoạt động tri ân các đội ngũ các thầy, cô giáo toàn ngành.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Hoàng Đăng Khoa đã đến tặng hoa chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ quản lý Phòng Giáo dục $ đào tạo thành phố Lào Cai , đồng thời đánh giá cao những kết quả ngành Giáo dục -  Đào tạo thành phố đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục – đào tạo trên địa bàn, các nhà trường tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trường lớp, triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Mỗi thầy giáo, cô giáo tiếp tục tận tụy, tâm huyết với nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo thành phố Lào Cai

Tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên thành phố tổ chức kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó bí thư thường trực thành uỷ, lãnh đạo Sở lao động thương binh xã hội Tỉnh, lãnh đạo các phòng ban thành phố, đông đủ học sinh sinh viên nhà trường.

Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó bí thư thường trực thành uỷ tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, trung tâm đã ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Kể từ khi sáp nhập năm 2015 đến nay, tập thể cán bộ giáo viên trung tâm luôn tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, nhân dân trên địa bàn. Trung tâm có gần 1.500 học sinh, sinh viên thuộc các hình thức đào tạo từ văn hoá, dạy nghề phổ thông cho học sinh khối THCS, đào tạo sơ cấp và dạy nghề dưới 3 tháng, liên kết đào tạo hệ trung cấp, cao đẳng nghề và các loại hình cấp chứng chỉ bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ khác. Trung tâm được UBND Tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thường xuyên từ năm 2019- 2020.

Nhân dịp này, Trung tâm đã khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Minh Ngọc - Kim Ngân