Gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nũ Việt Nam

Hòa chung không khí phấn khởi tự hào của phụ nữ cả nước, Hội Phụ nữ thành phố đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam, vinh danh những nữ Doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong phong trào hội.

Quang cảnh buổi gặp mặt 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam

Buổi gặp mặt là dịp để các đại biểu, các chị em phụ nữ ôn lại truyền thống 91 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt nam, trong đó Hội phụ nữ thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần cùng với Đảng bộ chính quyền thành phố hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch hàng năm. Phát huy truyền thống đoàn kết, nhân ái, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, thời gian qua các Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, cá nhân bằng nhiều hình thức đã ủng hộ, giúp đỡ cho hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn. Trong đó nhiều nữ doanh nhân đã có những việc làm thiết thực, góp sức cùng Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố thực hiện công tác an sinh xã hội, ủng hộ lao động nghèo phải nghỉ việc vì dịch Covid, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch... Trong đó tiêu biểu như nữ doanh nhân Đào Thanh Huyền, Giám độc Cty TNHH xây dựng Lan Anh, ủng hộ cho các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ làm nhà, giống cây trên 3 tỷ đồng, cùng hàng chục nữ Doanh nhân khác đã luôn ủng hộ đồng hành cùng phong trào của Hội phụ nữ thành phố.

Tại buổi gặt mặt, đại diện lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Lào Cai đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của Hội liên hiệp phụ nữ thành phố, trong đó có những nữ doanh nhân tiểu biểu luôn đồng hành cùng Hội phụ nữ thành phố.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Hội LHPN thành phố

Bà Hoàng Yến, Giám độc Cty TNHH một hành viên môi trường công nghiệp Hoàn Yến tặng 30 triệu đồng xây một nhà mái ấm tỉnh thương cho hội viên nghèo xã Cốc San

Bà Nguyễn Thanh Vân, Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố tặng công trình năng lượng xanh cho Hội phụ nữ phường Duyên Hải trị giá 30 triệu đồng

Cũng tại buổi gặp mặt, bà Hoàng Yến, Giám độc Cty TNHH MTV Môi trường công nghiệp Hoàng Yến tặng 30 triệu đồng xây một nhà mái ấm tỉnh thương cho hội viên nghèo xã Cốc San, bà Nguyễn Thanh Vân, Thẩm phán Tòa án nhân dân thành phố tặng công trình năng lượng xanh cho Hội phụ nữ phường Duyên Hải trị giá 30 triệu đồng, bà Nguyễn Phương Lan, Giám đốc Cty xây dựng và thương mại Mộc Nguyên trao hỗ trợ 20 triệu đồng, bà Đào Thanh Huyền, Giám độc Cty TNHH xây dựng Lan Anh hỗ trợ 10 triệu đồng và bà Nguyễn Minh Hiền, Giám đốc Cty TNHH xây dựng Minh Đức trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho hoạt động của Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố./.

Phan Ngọc, Trung Tâm VH,TT-TT thành phố