Gặp mặt các Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu

Chiều 12/10/2021, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn nhân Kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10).

Đến dự có đồng chí Đỗ Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thành phố, đại diện một số sở, ngành của Tỉnh và các doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Phát biểu chào mừng buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố nêu rõ: Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của cả nước cũng như của Tỉnh Lào Cai và thành phố Lào Cai: tổ chức thành công Bầu cử đại biểu quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, lập nhiều thành tích chào mừng 30 năm ngày tái lập tỉnh. Bằng những việc làm thiết thực, nhiều công trình dự án trọng điểm được khởi công đưa vào sử dụng mang lại lợi ích, tạo đà cho Lào Cai phát triển, hướng tới đạt tiêu chí đô thị loại I vào năm 2025. Năm 2021 do dịch Covid- 19 ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội, thành phố cũng đã chủ động chỉ đạo điều hành mọi công việc để thích ứng với điều kiện chung trong tình hình dịch bệnh và đến nay một số chỉ tiêu chủ yếu đã phục hồi khả quan, thu ngân sách đảm bảo tiến độ, thương mại dịch vụ dần ổn định trở lại… Đồng thời đồng chí, gửi tới các doanh nghiệp, doanh nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các doanh nghiệp, doanh nhân luôn vững vàng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Long, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, thành phố Lào Cai cảm ơn sự quan tâm của thành phố và khẳng định cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cùng xây dựng thành phố Lào Cai đạt tiêu chí đô thị loại I.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã tặng những lẵng hoa tươi đẹp chúc mừng Kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam và kỷ niệm 91 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Phương Thanh – Văn phòng HĐND&UBND thành phố.