Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai Hoàng Đăng Khoa thăm, tặng quà dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), chiều 23/7, đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đi thăm, tặng quà thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Vạn Hoà, phường Kim Tân.

Đồng chí Hoàng Đăng Khoa, Chủ tịch UBND thành phố tặng quà gia đình chính sách

Đến thăm, tặng quà các gia đình ông Tống Chư, người tham gia hoạt động cách mạng trước năm 1945, tổ 13, phường Kim Tân; gia đình ông Phạm Văn Tiến, thương binh 91%, tổ 5 phường Kim Tân; bà Nguyễn Thị Dương, vợ Liệt sĩ Mai Văn Cờ hy sinh năm 1979, tổ 12, phường Kim Tân; bà Trần Thị Doanh, Mẹ Liệt sỹ: Trần Thị Lý, Trần Đồng Khởi; ông Đỗ Viết Lưu, thương binh trên 81%, xã Vạn Hoà.

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt, đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ, tri ân những đóng góp, mất mát, hy sinh xương máu của các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng chí chúc các thương, bệnh binh sống vui, sống khỏe, là tấm gương mẫu mực, chỗ dựa tinh thần động viên, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tích cực học tập, lao động, sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả:Phương Thanh – Văn phòng HĐND&UBND thành phố