Thành phố Lào Cai tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ

Sáng 23/7, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai đã tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sỹ phường Nam Cường, Duyên Hải nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021)

Dự lễ viếng có các đồng chí: Đỗ Trường Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố Lào Cai, phường Nam Cường.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ”, thắp hương và dành phút mặc niệm với lòng thành kính biết ơn, tưởng nhớ sâu sắc đến công lao to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nuớc.

Trong năm qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, sự điều hành hiệu quả của chính quyền, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và nhân dân, nên thành phố Lào Cai đã thu được nhiều thành quả to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, ổn định chính trị, giữ vững an ninh, trật tự xã hội; thành phố Lào Cai đã tổ chức thành công Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, cán bộ, đảng viên và nhân dân tin tưởng, phấn khởi vào chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước xây dựng thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp.