Hội phụ nữ thành phố Lào Cai: Trao 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 6/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Lào Cai phối hợp với Công ty TNHH Xây dựng Lan Anh tổ chức chương trình “Chắp cánh ước mơ - Nâng bước chân em tới trường”.

Dự chương trình có lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Lào Cai, Ban Dân vận Thành uỷ; đại diện các nhà hảo tâm, hội phụ nữ các xã, phường cùng 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Quang cảnh chương trình

Tại chương trình đã trao 50 chiếc xe đạp, nhiều phần quà (gồm bánh, gạo), tổng trị giá trên 75 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đạt nhiều thành tích trong học tập.

50 chiếc xe đạp của công ty TNHH Xây dựng Lan Anh được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Được nhận chiếc xe đạp mới, đó thực sự là một món quà lớn mang lại niềm vui của các  gia đình. Em Hoàng Ngọc Diệp, xã Cốc San chia sẻ: “Cháu rất là vui, có xe đạp, con đường đến trường của cháu sẽ gần hơn, bớt gian nan hơn. Món quà nhận được là tình yêu thương mà cô Đào Thanh Huyền dành cho chúng cháu. Món quà sẽ là người bạn đồng hành thân thiết, là nguồn động lực giúp cháu có thêm sức mạnh để vươn lên trong học tậpvà có thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống”.

Trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Lào Cai nhận đỡ đầu em Lù Thị Bình, học sinh lớp 7 trường THCS Thống Nhất. Tiếp nhận phần quà trị giá 3 triệu đồng từ các nhà hảo tâm để trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới.

Đại tá NSND Thu Quế , Nhà hát kịch QĐND và doanh nhân Thu Hương, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang tặng phần quà trẻ em nghèo thành phố

Trao những phần quà của chị Phan Trúc Quỳnh,  hội viên hội LHPN phường Bắc Cườngcho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang lại nguồn động viên tinh thần to lớn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thể hiện sự chung tay của các cấp hội trong việc quan tâm, chăm lo và kết nối với các nhà hảo tâm giúp trẻ em vượt lên hoàn cảnh, tiếp thêm động lực để các em vươn lên trong cuộc sống, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Ánh Tuyết