Phường Bắc Cường tổ chức thành công Giải cờ vua Fansipang mở rộng

Tại trường Tiểu học Bắc Cường, UBND phường phối hợp cùng CLB cờ vua Fansipang Bắc Cường và Trung tâm Ngoại ngữ Gel đã tổ chức thành công giải cờ vua Fansipang Bắc Cường mở rộng năm 2022, tranh Cup Gel lần thứ nhất.

BTC trao giải cho lứa tuổi U6

Giải cờ vua Fansipang Bắc Cường mở rộng năm 2022 thu hút trên 200 vận động viên đến từ các trường học từ bậc Tiểu học đến THPT trên địa bàn thành phố Lào Cai và thị trấn Tằng Loỏng huyện Bảo Thắng. Nội dung thi đấu bao gồm cá nhân nam và cá nhân nữ, nhóm từ U6 đến U11 và nhóm Open từ 12 tuổi trở lên. Các vận động viên thi đấu theo hệ Thụy Sỹ 7 ván. Qua 11 vòng đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, đúng luật và học hỏi nhau cùng tiến bộ, các vận động viên đã đem đến cho khán giả những ván cờ hấp dẫn, kịch tính.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 69 giải cá nhân ở các nội dung, bao gồm 11 giải nhất, 11 giải nhì, 11 giải ba và 36 giải khuyến khích; 33 giải đồng đội, gồm 11 giải nhất ở 11 nội dung.

BTC trao giải nội dung Open

Giải cờ vua Fansipang mở rộng nhằm thúc đẩy phát triển môn thể thao trí tuệ  cờ vua  trong các trường học, góp phần nâng cao khả năng tư duy cho các em học sinh, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo điều kiện giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa học sinh các trường học.

Khánh Nga