Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn lần thứ 2 năm 2022

Sáng 17/4, Phòng Giáo dục&Đào tạo thành phố Lào Cai phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố tổ chức thành công Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn lần thứ 2 năm 2022. Đây là hoạt động ý nghĩa lập thành tích chào mừng 30 năm tái lập thị xã tỉnh lỵ - Thành phố Lào Cai 1/9/1991-1/9/2022.

Chạy nội dung 6 km dành cho nữ

Đến dự tham gia chạy có lãnh đạo HĐND - UBND thành phố; Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo; Liên đoàn Lao động thành phố, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục thành phố.

VĐV chạy hưởng ứng phong trào.

Tham dự giải có 64 đoàn với 624 vận động viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, THCS cùng tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Cự ly chạy 6 km nam (70 VĐV); Cự ly 6 km nữ (dành cho 215 VĐV); Cự ly 3 km chạy hưởng ứng phong trào (375 VĐV)

Các VĐV chạy vượt dốc Nhạc Sơn

Sau thử thách bản thân trên những cung đường vượt dốc các vận động viên đã thể hiện tài năng chạy bộ dưới tán rừng Nhạc Sơn xanh mát, chạy bộ ngược dốc theo cung đường như dải lụa đã mang lại cảm hứng về thắng cảnh thiên nhiên đẹp trong lòng thành phố.

Trao giải cho VĐV cao tuổi

Kết quả ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất; 5 giải Nhì; 9 giải Ba cùng các giải Khuyến khích, Giải chuyên đề.

Về nội dung chạy 6 km nam: Giải Nhất Lâm Đức Long (TH&THCS Đồng Tuyển); Giải Nhì Nguyễn Thành Trung (TH&CS Đồng Tuyển); Giải Ba Trần Văn Quyền (THCS Cam Đường).

Trao giải nội dung 6 km Nam

Về nội dung chạy 6 km nữ: Giải Nhất Vũ Thị Ngọc (Tiểu học Bắc Lệnh); Giải Nhì Hà Thanh Thủy (Tiểu học Nguyễn Du); Trần Tuyết Mai (Tiểu học Lê Văn Tám); Đinh Nguyên Ngọc (Mầm Non Bình Minh); Giải Ba: Lương Thị Yến (Tiểu học Pom Hán), Lương Thị Bích Liên (Tiểu học Lê Văn Tám); Nguyễn Thị Tuyết (TH&THCS Xuân Tăng), Vàng Thị Huyền Trang (Mầm Non Hoa Hồng).

VĐV Vũ Thị Ngọc, Trường Tiểu học Bắc Lệnh về đích

Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn ngành Giáo dục thành phố lần thứ 2 năm 2022 thành công tốt đẹp, khẳng định được sự lớn mạnh phong trào thể dục - thể thao của các trường học thành phố Lào Cai.

Trao giải nội dung 6 km Nữ

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tái kích cầu quảng bá văn hóa, du lịch của thành phố Lào Cai./.