Ý kiến, kiến nghị cử tri Danh sách ý kiến, kiến nghị đã trả lời

Ngày kiến nghị 18/05/2021
Họ và tên (*)
Địa chỉ (*)
Số CMTND/Hộ chiếu (*)
Số điện thoại (*)
Địa chỉ Email
Tiêu đề (*)
Nội dung ý kiến (*)

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

Nhập mã kiểm tra
Những mục có đánh dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Chú ý: File đính kèm hợp lệ với định dạng: .txt, .doc, .docx, .pdf, .xls, .xlsx, .ppt, .pptx. Kích cỡ tối đa file đính kèm là 25MB

Lưu ý: Nguyên tắc đặt câu hỏi phải đảm bảo các điều kiện sau:

1. Cử tri phản ánh ý kiến, kiến nghị phải là công dân đang cư trú trên địa bàn thành phố Lào Cai và phải cung cấp đầy đủ thông tin theo quy định, cụ thể: Họ và tên; địa chỉ nơi đang sinh sống (số nhà; đường, phố; thôn, tổ dân phố; xã, phường) số Chứng minh thư nhân dân (hoặc hộ chiếu), số điện thoại, địa chỉ Email (nếu có).

2. Chỉ phản ánh các nội dung ý kiến, kiến nghị liên quan đến cơ chế chính sách và sự phát triển chung của cả nước, của tỉnh, thành phố và địa phương.... Không phản ánh các nội dung ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề mang tính chất cá nhân, sự vụ, quyền lợi của hộ gia đình và các nội dung thông tin liên quan đến giải quyết khiếu nại, tố cáo.

3. Không gộp nhiều nội dung liên quan đến nhiều lĩnh vực trong 01 lần gửi ý kiến phản ánh.

4. Việc phán ánh nội dung ý kiến, kiến nghị của cử tri và việc xem xét, giải quyết, trả lời của các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân trên Chuyên mục không bị điều chỉnh bởi Luật Khiếu nại, tố cáo.

Bạn phải nhấp vào 'Tôi đồng ý với các điều kiện trên' nghĩa là bạn đã đồng ý với những điều kiện của trang chuyên mục ý kiến, kiến nghị.
Gửi kiến nghị Xóa nội dung