• Kết quả thực hiện chương trình phối hợp Bộ đội Biên phòng và người cao tuổi.

  Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Thành ủy, UBND Thành phố. Sự phối kết hợp chặt chẽ của UBMTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị sự nghiệp, đặc biệt sự phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai, Người cao tuổi thành phố đã hoàn thành tốt các Nội dung chương trình phối hợp về “Quản lý, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, giữ gìn an ninh trật tự khu vực Biên giới”. 

 • Kỷ niệm 76 năm ngành Văn hóa Thông tin 28/08/1945 - 28/08/2021

  Chỉ sau ít ngày khu cuộc Cách mạng Tháng Tám thành công, Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hoà ra đời, trong Tuyên cáo ngày 28/8/1945, Chính phủ đã thành lập Bộ Thông tin tuyên truyền, tiền thân của Bộ Văn hoá - Thông tin (nay là Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch). Và từ đó, ngày 28/8 trở thành ngày khai sinh của ngành Văn hóa Thông tin Việt Nam, ngày truyền thống của những người làm công tác văn hóa thông tin cách mạng.

 • Cầu nối đưa thông tin về cơ sở

  “Nhanh, nhạy, kịp thời, cơ động và hiệu quả” là mục tiêu đưa ra của Đội Tuyên truyền lưu động (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông  thành phố Lào Cai) trong các buổi tuyên truyền, góp phần chuyển tải nội dung thông điệp được hiệu quả.

 • Đón các anh “trở về”

  Cùng với cả nước, trong các cuộc kháng chiến chống xâm lược, những người con thành phố Lào Cai đã hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc, nhiều người đã anh dũng hy sinh. Qua bao năm tháng chờ đợi của người thân, nay các anh đã “trở về” và yên nghỉ tại quê nhà…

 • Hiệp hội Du lịch tỉnhLào Cai tặng ngành Y tế pano tuyên truyền cài đặt ứng dụng khai báo y tế điện tử.

  Chung tay cùng ngành Y tế trong cuộc chiến chống dịch bệnh, đặc biệt là trong công tác truyền thông, vừa qua Hiệp hội Du lịch Lào Cai đã tặng ngành y tế 24 pano đứng cỡ nhỏ, tuyên truyền cài đặ tứng dụng truy vết và khai báo y tế điện tử Bluezone.

 • Hội Chữ thập đỏ tán trợ thành phố Lào Cai tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

  Sáng ngày 16-6-2021, Hội Chữ thập đỏ tán trợ thành phố Lào Cai tổ chức thành công đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự Đại hội có đồng chí   Nguyễn Văn Đức, Trưởng ban truyền thông và phát triển nguồn lực Hội chữ thập đỏ tỉnh Lào Cai, đồng chí Phậm Thị Hân, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào cai, cùng 54 đại biểu đại diện cho hơn 100 hội viên.

 • Hội chữ thập đỏ thành phố: Nhiều hoạt động an sinh xã hội

  Thực hiện "Tháng nhân đạo" năm 2021 do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phát động, Hội Chữ thập đỏ thành phố Lào Cai đã tổ chức chương trình "Chợ nhân đạo" hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. 

 • Thành phố Lào Cai xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

  Thực hiện Nghị định về phòng, chống dịch bệnh nơi công cộng của Chính phủ và Công điện số 03/CĐ-UBND của UBND tỉnh Lào Cai về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19, các lực lượng chức năng thành phố đã tăng cường kiểm tra và xử phạt nghiêm theo quy định các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

 • Trung tâm y tế thành phố tập huấn tiêm phòng chủn vắc xin phòng bệnh Covid - 19

   Trung tâm Y tế thành phố Lào Cai vừa phối hợp Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) tổ chức tập huấn triển khai tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Lào Cai  cho 66 học viên là viên chức tại Trung tâm Y tế, 17Trạm Y tế xã, phường và Bệnh viện đa khoa thành phố.

 • Thành phố Lào Cai: Chủ động phòng chống dịch bệnh mùa hè

  Do đặc điểm thời tiết khí hậu ở nước ta, từ xuân sang hè, nhiều bệnh dịch phát triển ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cộng đồng. Để làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, chúng ta cần tích cực và chủ động hơn nữa trong công tác phòng, chống các dịch bệnh mùa hè, để hiểu một cách đầy đủ hơn, phóng viên Trung tâm Văn hóa , thể thao – Truyền thông thành phố có cuộc phỏng vấn với Bác Sỹ Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Trung tâm y tế thành phố Lào Cai. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...