Tin trong tỉnh
 • Ngày 30/10 sẽ khai mạc Giải đua xe đạp “Hương cốm Lào Cai” lần I năm 2021

  LCĐT - Ngày 22/10, UBND thành phố Lào Cai đã ban hành Điều lệ Giải đua xe đạp “Hương cốm Lào Cai” lần I năm 2021. Giải sẽ được khai mạc chính thức vào ngày 30/10.


 • Đảng bộ tỉnh Lào Cai 74 năm xây dựng và trưởng thành

  LCĐT - Lào Cai là tỉnh vùng cao, biên giới, nhiều dân tộc, lịch sử 74 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ tỉnh gắn liền với chặng đường đấu tranh anh dũng, bất khuất, đầy hy sinh, gian khổ, song cũng vô cùng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân các dân tộc trong tỉnh.

 • Tuổi trẻ thành phố Lào Cai: Nhiều hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19

  Chiều 28/7, Thành đoàn Lào Cai tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 15, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

 • Xã Thống Nhất phát huy lợi thế để bứt phá

  Được thành lập từ tháng 3/2020 trên cơ sở sáp nhập một số thôn của xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) và các tổ dân phố thuộc phường Thống Nhất (thành phố Lào Cai), Thống Nhất hiện là xã duy nhất của thành phố Lào Cai chưa “về đích” nông thôn mới. Do vậy, một trong những mục tiêu, nhiệm vụ chính được Đại hội Đảng bộ xã Thống Nhất lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2025 xác định là phấn đấu hoàn thành xây dựng nông thôn mới vào năm 2022.

 • Bước “nhảy vọt” qua một nhiệm kỳ

  Thành phố Lào Cai với tôi quá đỗi quen thuộc, thân thương. Khi không khí mùa xuân đang “ngấp nghé” nơi nơi, tôi thong dong trên chiếc xe máy dạo một vòng trên Đại lộ Trần Hưng Đạo, qua cầu Phố Mới, rồi đường Nguyễn Huệ, Hoàng Liên... Đến đâu tôi cũng thấy đường phố rực rỡ sắc hoa, những lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió đón chào năm mới với nhiều kỳ vọng mới…

 • Ngày 9/1 sẽ khai mạc chợ hoa xuân Canh Tý 2020

  Chợ hoa xuân Canh Tý 2020 diễn ra từ ngày 9 - 24/1 (tức ngày 15 tháng Chạp đến 30 tháng Chạp năm Canh Tý).

 • Khánh thành chợ Châu Úy giai đoạn 1

  Tối 7/1, Công ty Cổ phần Minh Sơn tổ chức khánh thành chợ Châu Úy (giai đoạn 1) và khởi công Trung tâm thương mại.

 • Tiếng kẻng an ninh ở Kim Thành

  Keng, keng, keng... Trong nháy mắt, tiếng kẻng tại nhà các tổ trưởng tổ tự quản đồng loạt rền vang. Mọi người trong thôn không ai bảo ai, tất cả đều hướng ánh đèn đuổi theo chiếc xe máy do 1 đối tượng lấy trộm từ phường Cốc Lếu, bị truy đuổi nên đã chạy vào khu vực thôn Kim Thành, xã Đồng Tuyển (thành phố Lào Cai). Bị người dân thôn Kim Thành vây bắt, đối tượng bỏ xe máy trộm được, khi chạy bộ đến gần cổng của một nhà dân trong thôn thì bị bắt.

 • Thành phố Lào Cai: Tỷ lệ hộ nghèo còn 0,62%

  Thống kê mới nhất của thành phố Lào Cai, tỷ lệ hộ nghèo còn 0,62%.

 • Thành phố Lào Cai hướng tới xây dựng đô thị văn minh, hiện đại

  Ðược đánh giá là thành phố năng động và phát triển, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Lào Cai đã chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng kết cấu hạ tầng… hướng tới năm 2020 được công nhận là đô thị loại 1.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...